INSITUTE OF FOREIGN LANGUAGES

"The talented and rightenous is a key elment for the power of the country"

Change easily in your own style

Detail (Tiếng Việt)

Trước khi nói đến việc học HSK cũng như luyện thi HSK, ta phải nắm được kết cấu của một bài thi HSK là như thế nào. Mỗi bài HSK gồm 3 phần cơ bản: nghe, đọc hiểu và viết. Nếu bạn thi HSK 4 –  HSK 5, phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn trong HSK 6 sẽ là viết bài luận. Ngoài ra, nếu thi cao cấp sẽ có cả phần thi nói. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có phần thi nói này.

Detail (Tiếng Việt)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc nhớ và viết từ vựng thì bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách nhớ thuộc từ vựng một cách nhanh và dễ nhớ.  Học từ vựng qua hình ảnh  là một trong những cách để ghi nhớ từ vựng khá hiệu quả. Nếu học từ vựng gắn liền với hình ảnh chắc chắn bạn sẽ dễ nhớ lại và hình dung trong đầu hơn. Từ đó vốn từ vựng cảu bạn sẽ tăng lên nhanh hơn mà không cần phải lo việc nhớ nhớ quên quên.

Detail (Tiếng Việt)

Kỳ thi HSK phiên bản mới là một kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, kiểm tra và  đánh giá trình độ thông thạo tiếng Trung Quốc. Nó đánh giá khả năng của những người không phải gốc Trung Quốc “trong việc sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình. Bài thi HSK mới bao gồm một bài kiểm tra viết và thi nói độc lập với nhau. Có sáu cấp độ thi viết, cụ thể là HSK cấp độ I, II, III, IV, V và VI. Có ba cấp độ của các bài thi nói, cụ thể là HSK (Trình độ sơ cấp), HSK (trình độ trung cấp), và HSK (trình độ cao cấp). Trong quá trình thi nói, bài thi của thí sinh sẽ được ghi lại.

Detail (Tiếng Việt)

Luyện thi HSK cùng Viện ngôn ngữ - ISTDH

Detail (Tiếng Việt)

Lớp học tiếng Trung luyện thi HSK tại VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC phù hợp với các bạn học viên muốn học siêu tốc, chuẩn bị đi nước ngoài.... Khóa học sẽ trang bị cho bạn một kiến thức nền tảng về tiếng Trung vững trắc, giúp bạn có thể tự học tiếng Trung một cách dễ dàng hiệu quả.

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • 1
Online support 24/7