INSITUTE OF FOREIGN LANGUAGES

"The talented and rightenous is a key elment for the power of the country"

Change easily in your own style

Detail (Tiếng Việt)

Trước khi nói đến việc học HSK cũng như luyện thi HSK, ta phải nắm được kết cấu của một bài thi HSK là như thế nào. Mỗi bài HSK gồm 3 phần cơ bản: nghe, đọc hiểu và viết. Nếu bạn thi HSK 4 –  HSK 5, phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn trong HSK 6 sẽ là viết bài luận. Ngoài ra, nếu thi cao cấp sẽ có cả phần thi nói. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có phần thi nói này.

Detail (Tiếng Việt)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc nhớ và viết từ vựng thì bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách nhớ thuộc từ vựng một cách nhanh và dễ nhớ.  Học từ vựng qua hình ảnh  là một trong những cách để ghi nhớ từ vựng khá hiệu quả. Nếu học từ vựng gắn liền với hình ảnh chắc chắn bạn sẽ dễ nhớ lại và hình dung trong đầu hơn. Từ đó vốn từ vựng cảu bạn sẽ tăng lên nhanh hơn mà không cần phải lo việc nhớ nhớ quên quên.

Detail (Tiếng Việt)

Kỳ thi HSK phiên bản mới là một kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, kiểm tra và  đánh giá trình độ thông thạo tiếng Trung Quốc. Nó đánh giá khả năng của những người không phải gốc Trung Quốc “trong việc sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình. Bài thi HSK mới bao gồm một bài kiểm tra viết và thi nói độc lập với nhau. Có sáu cấp độ thi viết, cụ thể là HSK cấp độ I, II, III, IV, V và VI. Có ba cấp độ của các bài thi nói, cụ thể là HSK (Trình độ sơ cấp), HSK (trình độ trung cấp), và HSK (trình độ cao cấp). Trong quá trình thi nói, bài thi của thí sinh sẽ được ghi lại.

Detail (Tiếng Việt)

Luyện thi HSK cùng Viện ngôn ngữ - ISTDH

Detail (Tiếng Việt)

Viện ngôn ngữ(IFL- ISTDH) trân trọng giới thiệu một số khóa học tiếng Trung cơ bản theo các bậc từ lớp Hán Ngữ 1 đến lớp Hán Ngữ 5. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, phương pháp dạy hiệu quả, giáo viên tận tình, cơ sở học tập khang trang! Giúp cho các bạn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ HSK cho mục đích du học, xin học bổng học phục vụ cho công việc hiện tại, tương lai.

Detail (Tiếng Việt)

     Với những người mới bắt đầu học tiếng Hán thì không thể bỏ qua cách viết các con chữ sao cho chuẩn xác và đúng với quy tắc. Khi đã tìm hiểu được các nguyên tắc cơ bản này thì việc bắt đầu viết sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ giúp các bạn những điều cơ bản nhất về quy tắc viết chữ Hán khi bạn mới bắt đầu học.

Detail (Tiếng Việt)

Bạn băn khoan và  chưa tìm ra cho mình phương pháp học tiếng Trung hiệu quả? Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số phương pháp để bạn có thể nâng cao khả năng của mình, giúp bạn tự tin hơn  để trinh phục các kỳ thi và tự tin giao tiếp nhé!

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • 1
  • 2
Online support 24/7