VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ HỌC

Hiền tài là nguyên khí quốc gia

                                                                                                       "Thân Nhân Trung"

                           

 

Tiếng Anh dành cho Trẻ em – Thiếu niên

4801 lượt xem

 TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM – THIẾU NIÊN Trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, Chính phủ đưa ra nhiều đề án mở rộng độ tuổi làm quen với tiếng Anh bắt đầu từ độ tuổi trẻ mẫu giáo, học sinh lớp 1-2… cho thấy tầm quan trọng của việc giáo dục […]

 TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM – THIẾU NIÊN

Trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, Chính phủ đưa ra nhiều đề án mở rộng độ tuổi làm quen với tiếng Anh bắt đầu từ độ tuổi trẻ mẫu giáo, học sinh lớp 1-2… cho thấy tầm quan trọng của việc giáo dục ngôn ngữ cho trẻ nhỏ lớn như thế nào. Tiếng Anh dành cho trẻ em- thiếu niên trở thành chủ đề thu hút cực hot, sự đầu tư của các bậc phụ huynh học sinh. Nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con tiếp cận ngôn ngữ quốc tế ngay từ lúc 3 tuổi. Viện Ngôn ngữ (IFL- ISTDH) sẽ đi sâu hơn để giúp các bậc phụ huynh, em nhỏ nắm được lộ trình đào tạo tiếng Anh dễ hiểu và tinh gọn nhất. 
I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM – THIẾU NIÊN

– Có được nền tảng tiếng Anh vững chắc về những chủ điểm quen thuộc (gia đình, trò chơi, bạn bè, màu sắc….)

– Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn như người bản xứ.

– Rèn tư duy phản xạ, ghi nhớ-khả năng thuyết trình, hùng biện.

– Tăng khả năng phối hợp và làm việc theo nhóm

– Tăng cường kỹ năng sống.

II. CÁCH THỨC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ ĐẶC BIỆT

1.Tiếng Anh tiểu học

Mỗi trẻ nhỏ với trình độ và độ tuổi khác nhau sẽ có giáo trình, cách đào tạo khác nhau. Điều quan trọng của việc học tiếng anh trẻ ở đây không phải việc chỉ vui chơi, hay hét thật to mà là cách dùng vận dụng tiếng anh trong cuộc sống từ những bài học được dậy một cách khoa học, phù hợp nhất với khả năng tư duy của trẻ

 2. Tiếng Anh Trung học cơ sở

Điều quan tâm lớn của các bậc phụ huynh về xu hướng đầu tư tiếng anh cho các em hiện nay, không chỉ cho các em biết cách dùng tiếng Anh, mà cao hơn là cơ hội để lựa chọn các trường THPT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt là đầu tư luyện các chứng chỉ Quốc tế: TOEFL Junior,IELTS, thi các kỳ thi Olympic.

Tiêu biểu như em Nguyễn Hoàng Như Anh – Quán quân Olympic Tiếng Anh THCS năm 2014 đồng thời đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh THPT năm 2015 và từng đỗ điểm cao đầu vào 3 trường THPT chuyên; em Phạm Hoàng Phương – Quán quân Olympic Tiếng Anh THCS năm 2014 đã giành học bổng toàn phần Astar & Asean trị giá 1 tỷ đồng/học bổng và hiện là du học sinh khối THPT tại Singapore, từng đỗ thủ khoa chuyên Anh đại học Quốc Gia và đạt điểm cao đầu vào 2 trường chuyên khác; em Giang Phương Linh – Quán quân Olympic Tiếng Anh THCS năm 2015 hiện là học sinh lớp 10A1 trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

3. Tiếng anh Trung Học Phổ Thông

Khóa học được thiết kế dành cho học viên từ 12 đến 16 tuổi. Với các em thiếu niên trong độ tuổi này, việc học và sử dụng tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình học tập sau này không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. IFL-ISTDH ngoài việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp ở các trình độ như:

  •  Elementary 
  •  Pre-intermediate 
  •  Intermediate
  •  Upper intermediate 
  •  Pre-advanced

còn đào tạo các trình độ luyện thi IELTS dành cho bậc trung học phổ thông trước cánh cửa của trường Đại học hoặc Du học.

III. Chương trình học được thiết kế từ dễ đến khó

– Kid 1: Gọi tên những khái niệm đầu tiên các chữ cái, số, tên, màu sắc, các bộ phận cơ thể người, các đồ vật, con vật…
– Kid 2: Miêu tả người, miêu tả đồ vật, miêu tả con vật, nói về sở thích, đồ ăn…
– Kid 3: Miêu tả địa chỉ (bảo tàng, công viên…); miêu tả các hoạt động hàng ngày; miêu tả đồ ăn (các sự vật xung quanh)
– Kid 4: Chủ đề mở rộng ra thế giới: bảo vệ môi trường, tìm hiểu các châu lục, thế giới, các kỹ năng sống nói về các danh nhân thế giới…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN NGÔN NGỮ (IFL – ISTDH)

Địa chỉ: Tòa nhà ISTDH: Số 05/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@istdh.edu.vn – Website: vienngonngu.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – (+84)948 84 1268

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7