VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ-ISTDH

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAMYOOK, HÀN QUỐC

797 lượt xem

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAMYOOK, HÀN QUỐC Trường Đại học Sahmyook được thành lập vào năm 1906, tại Gongneung-dong, Nowon-gu, Seoul và là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Hàn Quốc, Trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe y tế và là trường đại học lớn thuộc sở hữu của […]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAMYOOK, HÀN QUỐC

Trường Đại học Sahmyook được thành lập vào năm 1906, tại Gongneung-dong, Nowon-gu, Seoul và là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Hàn Quốc, Trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe y tế và là trường đại học lớn thuộc sở hữu của Giáo hội cơ đốc Phục Lâm.

Trường Đại học Sahmyook có bề dày lịch sử 80 năm, đựơc công nhận là trường đại học có chương trình cải cách xuất sắc, với chương trình đào tạo riêng. Ngay ban đầu vào học năm nhất sinh viên đã có kì học hướng nghiệp đặc biệt, tiếng anh chuyên ngành.

Đại học y Sahmyook là trường đại học đầu ngành chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực y tế,  nhấn mạnh vào việc đào tạo y đức cho người làm nghề y thông qua hệ chương trình giáo dục riêng biệt.

Với bề dày thành tích, Đại học Sahmyook chính là nơi mà rất nhiều học sinh trong và ngoài nước khao khát học tập và không phải ngẫu nhiên mà nơi đây là một trong những nơi có tỉ lệ chọi thí sinh cao nhất cả nước.

Thế mạnh của Sahmyook là các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế cũng như hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các ngành đào tạo chuyên ngành:

– Khoa nhân văn và nghiên cứu xã hội

– Khoa môi trường tự nhiên

– Khoa y và dược

– Khoa nghệ thuật và thể dục

Ký túc xá của Đại học Sahmyook được trang bị đầy đủ và tiện nghi khác nhau là một cơ sở giáo dục tốt. Hiện nay, ký túc xá đủ sức chứa 600 sinh viên. Có kế hoạch mở rộng các ký túc xá từ 11% tổng số học sinh đến 15% tổng số học sinh.

Khuôn viên trường có đầy đủ các phòng chức năng hiện đại phục vụ cho học tập, sinh hoạt của sinh viên: trung tâm y tế, phòng tập yoga, phòng tập gym, cửa hàng tiện lợi, phòng thực hành máy tính.

Mọi chi tiết liên hệ: VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà CDS: Tầng 2, Số 04/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – (+84)912765725

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7