INSITUTE OF FOREIGN LANGUAGES

"The talented and rightenous is a key elment for the power of the country"

Change easily in your own style

Detail (Tiếng Việt)
  • Ngày thi:11/11/2018
  • Hết hạn đăng ký:31/10/2018 (chốt ngày xuất phiếu dự thi: 1/11/2018)
  • Các cấp độ thi bao gồm:
  • Cấp độ A: Trung cấp, chuẩn cao cấp, cao cấp (tương đương với N3, N2, N1) 
Detail (Tiếng Việt)

Tiếp theo đây là tổng hợp một số câu giao tiếp tiếng Nhật giao tiếp cơ bản phổ biến trong đời sống kể cả khi ở nhà, đến trường hay đi làm. Những câu giao tiếp sau đóng vai trò quan trọng trong quá trình nhập môn tiếng Nhật vì nhờ đó mà chúng ta sẽ có thể làm quen và học tiếng Nhật nhanh hơn.

Detail (Tiếng Việt)

Thi năng lực tiếng Nhật là một tiêu chuẩn đánh giá khả năng và trình độ tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn muốn vào làm việc trong những công ty Nhật Bản hay làm những công việc liên quan đến tiếng Nhật thì việc luyện thi năng lực tiếng Nhật và có chứng chỉ tiếng Nhật là điều không thể thiếu.

Detail (Tiếng Việt)

Bạn hãy mở một bộ phim tiếng nhật nào đó mà bạn yêu thích và xem đi xem lại nhiều lần, hãy tập trung lắng nghe các đoạn thoại của từng nhân vật. Việc này sẽ giúp não bạn khắc sâu và nhớ lâu hơn các từ vựng. Bên cạnh đó, việc học tiếng Nhật qua sách báo, phim ảnh còn giúp bạn luyện được các kỹ năng nghe và đọc.

Detail (Tiếng Việt)

Lý do đầu tiên cho việc nên học tiếng Nhật là cơ hội việc làm. Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

Detail (Tiếng Việt)

Đây là khóa học dành riêng cho những bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Nhật, muốn yêu lại Tiếng Nhật từ đầu hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực Tiếng Nhật mức độ N5 và N4. Trong khóa học này các bạn sẽ hoàn thành 50 bài giáo trình Minna no Nihongo (Có đủ kiến thức để thi được N4).

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • 1
Online support 24/7
ádfasdasdf